โครงการอบรม "กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยหลักเกณฑ์การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐฉบับใหม่ และการบันทึกข้อมูลในระบบ E-GP" สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กล่าวรายงานโดย รศ.ทันตแพทย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ เหล่าศรีสิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหารในโอกาสนี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เกียรติเป็นประธานในเปิดพิธีโครงการ จัดโดย ศูนย์บริการวิชาการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ถ่ายภาพ โครงการ อบรม "กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยหลักเกณฑ์การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐฉบับใหม่ และการบันทึกข้อมูลในระบบ E-GP" สำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กล่าวรายงานโดย รศ.ทันตแพทย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ เหล่าศรีสิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ในโอกาสนี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เกียรติเป็นประธานในเปิดพิธีโครงการ จัดโดย ศูนย์บริการวิชาการ ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ถ่ายภาพ